SN SofM

ESPN công bố top 5 đi rừng chung kết thế giới liên minh 2020

Soi Kèo Thông Tin Nhà Cái

Hãng truyền thông thể thao điện tử nổi tiếng quốc tế ESPN gần đây đã bắt đầu cuộc bầu chọn TOP5 tuyển thủ vào 5 vị trí của Giải vô địch thế giới S10. Sau ADC và hỗ trợ, danh sách TOP5 các vị trí đi rừng đã được công bố. Kanavi đã đứng đầu danh sách với màn trình diễn của anh ấy ở LPL hai mùa năm nay, và DWG đã chơi Wild Canyon đánh bại SofM để xếp thứ hai, và người đi rừng FNC Selfmade xếp thứ năm.

1. JDG Kanavi

Trích đoạn bình luận của ESPN: Năm ngoái Kanavi dường như là người đi rừng triển vọng nhất tại LPL. Anh ấy đã phát triển nhanh chóng trong năm nay và trở thành một trong những người đi rừng xuất sắc nhất tại LPL. Sau khi giành được MVP mùa xuân thường lệ của LPL, Kanavi đã thi đấu  với mục tiêu duy nhất là đứng đầu S10 với JDG, nếu tiếp tục duy trì được phong độ của năm nay, anh ấy chắc chắn sẽ là đối thủ mà tất cả các hạng đấu của giải vô địch thế giới phải đối mặt.

 

2.  DWG Canyon

DWG Canyon

Trích đoạn bình luận của ESPN: Năm ngoái Nuguri là ngôi sao chói sáng tuyệt đối của DWG, phong độ chói sáng của ShowMaker năm nay cũng chói sáng, mà đỉnh cao là người đi rừng Canyon. Phong cách của anh ấy rất phù hợp với phiên bản game hiện tại, vốn đã tỏa sáng trong những năm gần đây. Không ai có thể đánh giá thấp khu vực đường giữa của DWG trên thế giới do không thiếu những tài năng ở vị trí đi rừng LCK, họ có thể tạo ra khả năng vô tận.

3. SN SofM

SN SofM

Trích đoạn bình luận của ESPN: Năm nay là năm đầu tiên SofM gia nhập đội tuyển mới trong giai đoạn chuyển nhượng LPL, sau khi rời LNG (Snake), anh ấy đã trực tiếp dẫn dắt SN đến với giải CKTG. Phiên bản hiện tại của trò chơi rất có lợi cho SofM. Mặc dù cách chơi xâm lược rừng của đối thủ của anh ta là con dao hai lưỡi, nhưng việc chọn tướng linh hoạt có thể bù đắp rủi ro.

4.LGD Peanut

LGD Peanut

 

Trích đoạn bình luận của ESPN: Sau thời gian im hơi lặng tiếng và làm mưa làm gió ở mùa xuân, Peanut cuối cùng cũng chờ được xiye đi đường giữa dường như phù hợp nhất với anh ta hiện tại, thứ khiến LGD có đủ sức mạnh để giao tranh trong giai đoạn đầu LPL vô danh và đẫm máu. Phong độ của LGD trong suốt giải mùa hè là không đủ ổn định, nhưng Peanut là điểm ổn định nhất trong đội, và phiên bản Wild-core đã khiến anh ấy trở thành cá gặp nước. Cùng với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, Peanut và LGD này không thể tưởng tượng được giới hạn trên.

5. FNC Selfmade

Selfmade

FNC đã mất đi người đi rừng chính Broxah năm nay. Selfmade, với sự giúp đỡ của đồng đội, đã trở thành người đi rừng LEC tốt nhất Châu Âu năm nay. Khả năng tỏa sáng trên sân khấu của S10.

Mặc dù vị trí đi rừng đòi hỏi phải có đủ kinh nghiệm thi đấu để giúp đội bắt nhịp sớm, nhưng những người mới đến từ khắp các khu vực trên thế giới vẫn có cơ hội ghi dấu ấn tại S10 năm nay. Trong danh sách, Peanut ở khu vực LPL, Karsa không được chọn và Clean ở LCK, Liệu những cựu binh như Jankos của LEC Châu Âu và Broxah của LCS Bắc Mỹ có thể chịu được sức ép của những ngôi sao đang lên trong thiên nhiên hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trả lời