Premier League mở rộng quan hệ đối tác với beIN SPORTS

Premier League mở rộng quan hệ đối tác với beIN SPORTS

Tin Tức Bóng Đá
Số đỏ casino Premier League và beIN MEDIA GROUP hôm nay đã công bố một thỏa thuận quyền mới quan trọng sẽ coi beIN SPORTS là đối tác phát sóng chính thức của Premier League ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA) cho đến năm 2025.  

Thỏa thuận này dành cho chu kỳ quyền 2022-2025 và có nghĩa là beIN SPORTS có thể phát sóng trực tiếp tất cả 380 trận đấu trong mỗi mùa giải trên tất cả 24 quốc gia trong khu vực. beIN SPORTS là đối tác phát sóng của Premier League từ năm 2013.

Giám đốc điều hành giải Ngoại hạng Anh Richard Masters cho biết: “Chúng tôi rất vui khi đồng ý một thỏa thuận quan trọng với beIN SPORTS, một đối tác lâu dài và có giá trị. Họ có thành tích nổi bật trong việc cung cấp nội dung Premier League chất lượng hàng đầu trên tất cả các nền tảng của nó. 

“Các câu lạc bộ của chúng tôi có hàng triệu người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp Trung Đông và Bắc Phi và beIN đã đóng góp một phần quan trọng trong việc quảng bá Premier League và giúp gắn kết những người hâm mộ đó với câu lạc bộ và cầu thủ của chúng tôi.

“beIN có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp nội dung Premier League chất lượng hàng đầu trên tất cả các nền tảng của mình”

“Việc đưa tin chuyên dụng về mọi trận đấu ở Premier League, cũng như chương trình hỗ trợ toàn diện và nội dung kỹ thuật số, đã giúp tăng cường hơn nữa sự quan tâm đến các câu lạc bộ của chúng tôi và chúng tôi mong muốn tiếp tục quan hệ đối tác tuyệt vời với beIN.”

Chủ tịch của beIN MEDIA GROUP, Nasser Al-Khelaifi, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được gia hạn mối quan hệ đối tác đáng tin cậy và lâu đời với Premier League đến năm 2025.

“Thỏa thuận này chứng tỏ rằng các chủ sở hữu quyền làm nhiều nhất để bảo vệ tài sản trí tuệ của họ cũng làm nhiều nhất để bảo vệ giá trị quyền truyền thông của họ.

“beIN tự hào là đối tác chính thức của Premier League trên tất cả 24 quốc gia ở Trung Đông và Bắc Phi, và chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và sự phấn khích cho hàng triệu người hâm mộ Premier League trong khu vực trước thềm FIFA 2022 World Cup và nhiều năm nữa. “

Các trận đấu của Premier League sẽ được beIN SPORTS phát sóng trực tiếp và độc quyền bằng cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh thông qua danh mục chuyên dụng gồm 19 kênh thể thao, cùng với chương trình đặc biệt do một số tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá thế giới trình bày.

 

Trả lời