Manchester City đã đánh bại Fulham

Manchester City đã đánh bại Fulham với tỷ số 2-0 lập 3 kỷ lục

Tin Tức Bóng Đá

Rạng sáng ngày 6/12 theo giờ Bắc Kinh, vòng 11 giải Ngoại hạng Anh đã khép lại trận đấu tâm điểm, Manchester City đã đánh bại Fulham với tỷ số 2-0, giờ đây, thứ hạng của họ đã vươn lên vị trí thứ 4. Manchester City lập ba kỷ lục lớn trong Thế chiến thứ nhất, và Sterling trở thành người đầu tiên trong lịch sử Premier League.

Manchester City đang không thể ngăn cản tại Champions League, họ có 4 chiến thắng và 1 trận hòa, vượt qua vòng loại sớm số đỏ casino. Nhưng ở giải VĐQG, Manchester City đang rất lúng túng, trước trận đấu, họ xếp thứ 11. Ở mùa giải năm nay, Manchester City đã để thua 2-5 trước Leicester City.

Giờ đây, Manchester City đang dần lấy lại vị thế của mình. Ở chiến dịch này, Manchester City đã vượt qua Fulham 2-0, phút thứ 5, De Bruyne đi bóng thẳng vào trung lộ, Sterling đệm bóng cận thành ghi bàn mở tỷ số 1-0, phút 25, Sterling để bóng chạm tay trong vòng cấm và bị đối thủ hạ gục. Bị trọng tài thổi phạt đền, phút 26, De Bruyne thực hiện quả phạt đền nâng tỷ số lên 2-0. Sau đó đôi bên không ghi bàn nữa và tỷ số 2-0 được giữ nguyên cho đến hết trận.

Nhưng đối với Manchester City, đây là một chiến thắng đáng nhớ.

Đầu tiên, kể từ khi Guardiola dẫn dắt Manchester City, anh ấy đã ghi được 400 bàn thắng, đó là một cột mốc quan trọng. Trong cùng thời gian, các đội ở Premier League tiếp theo là Liverpool với 358 bàn sau 162 trận, Tottenham với 309 bàn sau 162 trận và Chelsea với 301 bàn sau 162 trận.

Thứ hai, kể từ mùa giải 19/20, De Bruyne có đường kiến ​​tạo thứ 26 tại Premier League, và hậu vệ xếp thứ hai của Liverpool là Robertson có 15 đường kiến ​​tạo. De Bruyne đã hoàn thành 14 pha kiến ​​tạo ở Premier League 2020.

Thứ ba, Sterling đã đích thân thực hiện 20 quả phạt đền ở Premier League, trong lịch sử Premier League, không cầu thủ nào thực hiện nhiều quả phạt đền hơn Sterling, trở thành người đầu tiên trong lịch sử 28 năm Premier League. .

Bây giờ, Manchester City đang tăng vọt trên bảng xếp hạng, ban đầu họ đứng ở vị trí thứ 11, còn bây giờ đứng thứ 4 (18 điểm), áp đảo Leicester City và vượt qua Wolves, Manchester United và các đội mạnh khác. Có thể nói, Manchester City vẫn đang cạnh tranh ngôi đầu bảng, họ chưa bị Tottenham, Liverpool, Chelsea mở màn.

1 thought on “Manchester City đã đánh bại Fulham với tỷ số 2-0 lập 3 kỷ lục

Trả lời