Chelsea vs Tottenham

Chelsea 0-0 Tottenham cả hai bên tấn công dồn dập nhưng không có bàn thắng

Tin Tức Bóng Đá

Ngày 30/11, vòng 10 Premier League diễn ra trận đấu tập trung, Chelsea ngồi trên sân Stamford Bridge gặp Tottenham. Trong hiệp 1, Werner ghi bàn do lỗi việt vị, Mendy cản phá được cú sút xa của Olier, hai đội tạm hòa nhau 0-0.

Điểm nổi bật của trận đấu

[Premier League-Mourinho bắt tay tại Stamford Bridge và Lampard Tottenham 0-0 Chelsea trở lại đầu bảng]

Diễn biến trận đấu

Trước khi trận đấu diễn ra, các cầu thủ và huấn luyện viên hai bên đã thầm lặng bày tỏ lòng thành kính tới Maradona, màn hình lớn cũng chiếu một số cảnh Maradona đến thăm Chelsea vào tháng 1/2008.

Phút thứ 9, Reggie Lone tạt bóng bên trái tiền đạo và Kane đi bóng thẳng vào vòng cấm, bên trái vòng cấm Bellwyn đã hết hồn khi tung cú sút chân phải, bóng đi vọt xà ngang.

Ở phút thứ 11, Mount đi thẳng vào vòng cấm, Werner bắt vô-lê từ bên trái vòng cấm đưa bóng vào lưới nhưng anh đã việt vị làm mất hiệu lực của bàn thắng đầu tiên.

Phút 15, Dale đổ người căng ngang, cú vô lê chân phải của Aurie ngay trước vòng cấm uy hiếp, Mendy ngã lăn ra đất cứu thua.

Phút 27, Kane có đường chuyền tuyệt vời từ giữa sân, Son heung min đi bóng lắt léo bên trái sân trước rồi dứt điểm căng nhưng Bellwyn bên cánh phải vòng cấm đã phạm lỗi và bị một cầu thủ Chelsea phá bóng ra.

Phút 28, Mount đi bóng qua hai cầu thủ Spurs rồi bắt vô lê bằng chân trái, bóng đi hơi cao so với xà ngang.

Phút 38, Ziyech thực hiện đường căng ngang từ bên phải sân nhà, và cú sút chân phải của Abraham từ giữa vòng cấm lại đưa bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Trong 1 phút bù giờ, đôi bên vẫn không lập công, hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0. Phút 47, Ziyech thực hiện đường chuyền từ bên phải sân nhà, Werner bắt vô-lê từ bên trái vòng cấm, bóng chạm Lawton đi chệch góc dưới bên trái khung thành nhưng trọng tài cho rằng Werner đã phạm lỗi tay trái. Đầu tiên.

Phút 59, Tottenham có pha xử lý bằng chân trong tình huống nguy hiểm, Kanter và Mendy mắc lỗi giao tiếp, cả hai suýt phạm lỗi trước sức ép của Son heung min, cuối cùng Mendy đã có pha cản phá bằng chân.

Phút 64, Werner thực hiện một đường chuyền từ bên trái cầu môn, Abraham ngã xuống đất từ ​​rìa vòng cấm và sút hơi chệch cột dọc bên phải khung thành.

Phút 67, đường chuyền của Dale bị cắt ngang, Chilwell thực hiện đường chuyền từ bên trái của vòng cấm, Ziyech đã băng vào trong vòng cấm, nhưng cú vô lê chân trái của anh lại đi vọt xà ngang.

Phút 74, Pulisic, người trở lại sau chấn thương, vào sân từ băng ghế dự bị và thay cho Werner đang có phong độ không tốt.

Phút 81, Mount đi bóng lắt léo ở khu vực sân trước và tung cú sút xa bằng chân phải, bóng đi thẳng vào góc dưới bên phải khung thành, Lori ngã xuống đất, cứu thua xuất thần.

Phút bù giờ thứ 2, Roton mắc lỗi đánh đầu phá bóng, cú sút của Giroud bị Lori hóa giải.

Chung cuộc, đôi bên không thể viết lại tỷ số, trận cầu tâm điểm của vòng 10 Premier League kết thúc không suôn sẻ.

Trả lời