Barcelona hủy diệt Osasuna đầy chóng vánh

Barcelona 4 – 0 Osasuna, Barcelona hủy diệt Osasuna đầy chóng vánh

Tin Tức Bóng Đá

Ngày 29/11 đã diễn ra cuộc đụng độ tại vòng 11 La Liga mùa giải 2020/21, Barcelona làm khách của Osasuna. Braithwaite mở tỷ số, còn Grid và Ku Bird mở tỷ số, Messi tưởng nhớ Maradona sau một cú sút xa. Chung cuộc, Barcelona đánh bại Osasuna với tỷ số 4-0 trên sân nhà.

30 ‘B Brethwaite

42 ‘G. Griezmann

57 ‘C Coutinho

73 ‘Messi

Diễn biến trận đấu

Phút thứ 5, tiền vệ của Barcelona thực hiện đường chuyền chéo góc cho Deste đang ở bên cánh phải, Deste nhanh chân chuyền về phía trước khung thành Brethwaite căng ngang suýt chút nữa đã đưa bóng vào lưới!

Phút 11, Barcelona chọc thủng lưới hàng phòng ngự đối phương bên cánh phải, Griezmann làm rung người thủ môn ở cự ly gần để Coutinho không bị bảo vệ ở trung lộ, anh đẩy bóng vào khung thành trống trải và bị hậu vệ đối phương cản phá. Cứu trợ!

Phút 15, Griezmann liên tiếp có được những cơ hội ghi bàn, đầu tiên anh nhận đường chuyền của Coutinho và bắt vô lê từ góc nhỏ, sau đó anh sút ngoài vòng cấm và bị thủ môn đối phương cản phá!

Phút 24, tiền vệ Coutinho chọn Griezmann, người đối mặt với thủ môn tấn công và đẩy, bóng chạm thủ môn và khúc xạ, bóng không lăn vào khung thành!

Phút 30, Barcelona ghi bàn! Alba tạt bóng thấp vào vòng cấm, Coutinho đẩy bóng và bị thủ môn cản phá, sau đó Blasterville tung cú sút hiểm hóc, Barcelona 1-0 Osasuna!

Phút 42, Barcelona ghi bàn! Alba thực hiện một đường chuyền từ bên cánh trái, sau khi hậu vệ Osasuna cản bóng, Griezmann, người theo sát từ bên ngoài, đã thổi bay khung thành và Barcelona 2-0 Osasuna!

Phút 54, Messi thực hiện cú đá bồi từ phần sân nhà, bóng bay vọt xà ngang khung thành không người trông coi!

Phút 57, Barcelona ghi bàn! Griezman chuyền cho Coutinho cướp bóng ở khu vực tiền đạo, tiền vệ người Brazil lập tức chuyền cho Breiswaite vào trung lộ, sau đó chặn bóng lại và bị Ronkalia tung ra, bóng rơi xuống chân Griezman. Dưới chân. Sau đó, tiền đạo người Pháp vượt qua Coutinho, người không được bảo vệ trước khung thành, và Coutinho đẩy vào khung thành trống để ghi bàn, Barcelona 3-0 Osasuna!

Phút 66, Langley dính chấn thương rời sân, trung vệ của Barcelona lại thêm một vết thương nữa!

Phút 68, Osasuna phát động tấn công ở khu vực tuyến đầu, Brashanac dứt điểm trúng cột dọc sau khi nhận bóng trong vòng cấm!

Phút 70, Messi đi bóng lắt léo trong vòng cấm rồi chuyền cho Trincon, Trinconse chuyền cho Osman Dembele bên cánh trái, sau đó dứt điểm từ góc xa, nhưng trọng tài sau đó cho rằng bàn thắng việt vị không hợp lệ. !

Phút 73, Barcelona ghi bàn! Messi đi bóng lắt léo bên ngoài vòng cấm, rồi tung cú dứt điểm về góc đối diện, bóng đi chệch khung thành Barcelona 4-0 Osasuna!

Phút 74, Messi cởi áo đấu sau khi ghi bàn, đưa chiếc áo đấu cũ của ông già Newell lên trời để tri ân người tiền bối đã khuất Maradona!

Phút 89, tiền vệ của Messi rê bóng thẳng cho Seter Lincon đối mặt với thủ môn ở góc nhỏ và chệch cột dọc!

Trả lời