Soi kèo bóng đá Tailoc188 Liverpool vs Leicester City

Soi kèo bóng đá Tailoc188 Liverpool vs Leicester City, 02:10 23/11/2020

Soi Kèo Bóng Đá

Soi kèo Liverpool vs Leicester City, soi kèo bóng đá hôm nay cùng Bóng Đá Số 24/7, trận đấu giữa Liverpool vs Leicester City sẽ diễn ra vào ngày 02:10 ngày 23/11/2020 tại sân vận động Anfield. Chi tiết soi keo Liverpool vs Leicester City như sau:

Thời gian: Thứ ba 02:15 ngày 23/11/2020
Địa điểm: Anfield.

Hai đội này là những đội mạnh nhất PL vào thời điểm hiện tại và cả hai đều nuôi hy vọng giành được danh hiệu vào cuối mùa giải. Hiện tại, Bầy cáo đang đứng đầu bảng, trong khi Quỷ đỏ đang kém phía sau một điểm.

Mỗi đội đã ghi được 18 bàn thắng từ tám trận mỗi trận và hiện tại, chỉ có Spurs là ghi nhiều bàn hơn, và đó cũng chỉ là một bàn thắng phụ.

Cả hai đội gần đây đều có phong độ tuyệt vời, và vì đội thắng trong cuộc chạm trán này có lẽ sẽ có vị trí nhất bảng cũng như động lực trong cuộc đua danh hiệu, một cuộc đụng độ khốc liệt về quân bài.

Hơn nữa, phần lớn các cuộc họp h2h trong những năm qua cũng đã kết thúc với rất nhiều mục tiêu.

Như vậy, hãy chờ đợi một trận đấu kinh dị khác có điểm số cao vào Chủ nhật này tại Anfield, đặc biệt là khi các nhà đương kim vô địch phải chịu rất nhiều thương vong ở tuyến sau của họ.

Soi keo Liverpool vs Leicester City : Lịch sử đối đầu (h2h)

  • Tám trong số mười trận nói chung gần đây có bàn thắng của cả hai đội.
  • Mười trong số mười bốn lần chạm trán gần nhất có từ ba bàn thắng trở lên.
  • Kể từ năm 2003, mọi cuộc đụng độ tại địa điểm này đều có bàn thắng của cả hai đội.
  • Trận đấu gần nhất trên sân Anfield đã kết thúc với chiến thắng 2-1 cho đội chủ nhà.
  • Đoàn quân của Brendan Rodgers vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại sân vận động này kể từ năm 2000.

Dự đoán tỷ số Liverpool vs Leicester City

Đoàn quân của Jurgen Klopp đã bị Manchester City cầm hòa 1-1 trên đường vào ngày cuối cùng, bởi Manchester City. Trong khi đó, Bầy cáo giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Wolves.

Tiếp tục, Quỷ đỏ là đương kim vô địch của giải đấu, và họ cũng đã thắng 5 trong 6 trận đấu trước đây. Họ cũng đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong 15 trong số 19 trận trước đó, và trên sân nhà, họ chưa thua một trận nào trong suốt năm 2020.

Trên thực tế, họ đang có chuỗi 24 trận bất bại trên sân nhà, và trong quá trình đó, họ cũng đã thắng 20 trận trong số này.

Mặt khác, các đối thủ của họ đang có chuỗi 6 trận toàn thắng và họ đã ghi được tổng cộng 15 bàn thắng trong quá trình này. Họ cũng là người đứng đầu bảng, và cũng đã giành chiến thắng trong sáu trận đấu đường gần nhất của họ.

Và trong sáu trận đấu này, họ ghi được tổng cộng 17 bàn thắng. Tiếp tục, hầu hết các cuộc đụng độ h2h trong vài năm qua đều có rất nhiều bàn thắng, và đặc biệt là những bàn thắng tại địa điểm này.

Chủ nhật này, với một vị trí đầu bảng đang được đặt cược, mong đợi một trận đấu có tỷ số cao giữa hai đội này.

Mẹo đặt cược bóng đá Liverpool vs Leicester

  • Cả hai đội đều ghi được @ 1.83 (5/6)
  • Trên 2,5 bàn thắng @ 1,60 (3/5).

Trả lời