Oscar: Tôi thực sự muốn trở lại châu Âu để thi đấu William và Louis đã thuyết phục tôi đến Arsenal

Soi Kèo Tin Tức Bóng Đá Tỷ Lệ Kèo

Cầu thủ 29 tuổi người Brazil Oscar là tiền vệ cốt lõi của giải Chinese Super League Shanghai SIPG Oscar tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tuần này rằng cả hai đồng đội cũ William và David Luiz đều mời mình gia nhập Arsenal, nhưng nếu Oscar trở lại với bóng đá châu Âu Sự lựa chọn đầu tiên là Chelsea.

Oscar cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Fox Sports của Brazil: “Cả William và Luis đều gọi cho tôi và chúng tôi đang liên lạc rất thân thiết. Đôi khi trong cuộc gọi, họ nói với tôi, ‘Hãy đến với Arsenal, đến đây.’ Nhưng đối với tôi, điều đó có chút khó khăn. Tôi vẫn còn hợp đồng với Shanghai SIPG. Có một chút khó khăn khi rời khỏi đó. William đã gia nhập (Arsenal) sau khi hết hạn hợp đồng. Tôi rất vui vì họ lại được chơi cùng nhau. Tôi rất vui khi thấy William cũng rất hạnh phúc. Hạnh phúc. Dù họ ở đâu, điều quan trọng nhất là hạnh phúc, vì vậy tôi muốn họ hạnh phúc ở đó. ”

Ba cầu thủ người Brazil là Oscar, William và David Luiz từng là đồng đội ở Chelsea, họ có mối quan hệ tốt với nhau. David Luiz đã chuyển đến Arsenal vào năm ngoái, và William được tự do gia nhập Arsenal sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Cả hai đều hy vọng sẽ tái hợp với Oscar tại Arsenal.

 

Oscar nói: “Tôi thực sự muốn trở lại châu Âu thi đấu, nhưng không phải bây giờ. Tôi đang ở trong tình trạng rất tốt ở Trung Quốc, và tôi vẫn còn hợp đồng. Tôi hy vọng sẽ hoàn thành hợp đồng. Một số CLB đã liên hệ với tôi, nhưng hiện tại Rất khó để tôi trở lại châu Âu. Vì vậy, tôi hy vọng sẽ hoàn thành hợp đồng của mình ở đây một cách bình tĩnh và sau đó sẽ cân nhắc trở lại châu Âu. ”

Oscar cũng tiết lộ về CLB châu Âu mà anh muốn đầu quân: “Lựa chọn đầu tiên của tôi chắc chắn là Chelsea. Tôi đã có trải nghiệm rất tốt ở đó. Khi còn nhỏ, tôi thường xem Serie A vì có nhiều cầu thủ Brazil. Tôi thích Inter Milan và Milan, vì vậy tôi cũng sẽ cân nhắc việc chơi ở Serie A. ”

Oscar gia nhập Chelsea vào năm 2012, ghi 38 bàn sau 203 lần ra sân cho đội bóng và giành hai chức vô địch Premier League. Năm 2017, Oscar đầu quân cho câu lạc bộ Shanghai SIPG với mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng, anh ra sân 123 lần và ghi 39 bàn tại đây, đồng thời cùng đội giành chức vô địch Chinese Super League 2018. Hợp đồng hiện tại giữa Oscar và Shanghai SIPG sẽ hết hạn vào năm 2024, với mức lương hàng tuần là 400.000 bảng.

 

Trả lời