091 675 3883

BĐS HÀ NỘI 247

Đăng ký nhận thông tin dự án

Tin tức thị trường

Phía Nam Hà Nội có thêm một tổ hợp cao cấp

Mỗi căn hộ Imperia Sky Garden có giá từ 2,1 tỷ đồng với 68 tiện ích nội khu đẳng cấp cùng không gian xanh vừa ra mắt thị trường.

Chi tiết

Dự án Imperia Sky Garden chính thức ra mắt thị trường

Ngay giữa trung tâm Thủ đô, chỉ cách Hồ Gươm chưa đầy 4km, bạn có thể sở hữu một không gian sống đẳng cấp, hiện đại nhưng, bình yên và riêng tư với mức giá rất hợp lý.

Chi tiết

Green Pearl 378 Minh Khai: "Viên ngọc giữa lòng thành phố"

Không chỉ chú trọng trong yếu tố xây dựng, quy hoạch, phát triển quỹ đất hợp lý, dự án Green Peal 378 Minh Khai còn được chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức chú trọng trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển dự án.

Chi tiết

Green Pearl 378 Minh Khai thi công vượt tiến độ một tháng

Được khởi công vào quý III/2017, hiện dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã thi công đến tầng 2, vượt tiến độ hơn một tháng so với dự kiến.

Chi tiết

Green Pearl 378 Minh Khai: Mua nhà không lo thanh toán

Với mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ 31,5 triệu/m2, khách hàng mua căn hộ cao cấp tại Dự án Green Pearl 378 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội không phải lo lắng về thanh toán khi chỉ phải thanh toán có 50% GTCH tới khi nhận nhà và sẽ nhận ngay quà tặng ấn tượng, cùng ưu đãi hấp dẫn lên tới 175 triệu đồng…

Chi tiết

Hà Nội giải phóng hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường vành đai

Hơn hai nghìn hộ dân dọc đường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.

Chi tiết